Tinh chất bơ Skinaz 99,6% Aguacate Hàn Quốc có tốt không?

Để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp, người tiêu dùng hiện nay thật sự cần có một sản phẩm thật thiên nhiên an toàn và dưỡng da toàn diện. Vậy Tinh chất bơ Skinaz 99,6% Aguacate xuất xứ Hàn Quốc có tốt không là câu hỏi được nhiều người đặt ra và quan tâm hiện nay?

tinh-chat-bo-skinaz-co-tot-khong

Một thực tế đáng buồn ở hiện tại là: hầu hết các loại mỹ phẩm đều không phải là hoàn toàn tự nhiên. Mà chúng thực chất là Hóa Mỹ Phẩm (sự kết hợp giữa các thành phần làm đẹp và hóa chất bảo quản, hương liệu, các thành phần khác).

Nếu là những năm 2013, 2014 thì người tiêu dùng sẽ không tiếc tiền mà mua các loại Hóa Mỹ Phẩm này, nhưng đến thời điểm hiện tại thì họ đã không làm thế. Họ đặc biệt quan tâm đến các thành phần, tính an toàn của sản phẩm, thay vì vẻ bề ngoài, hay những lời tung hô có cánh trong việc quảng cáo sản phẩm kém chất lượng.

ECOCERT cấp giấy chứng nhận thành phần hữu cơ có trong Tinh chất bơ Skinaz

Để kiểm chứng chất lượng mỹ phẩm hiện tại, các nhà sản xuất đã phải nhờ đến tổ chức chứng nhận thành phầm hữu cơ có trong mỹ phẩm. Đó là: ECOCERT.

ECOCERT – được thành lập từ năm 1991 tại Pháp và đã tiến hành kiểm tra thành phần hữu cơ có trong mỹ phẩm tại hơn 80 quốc gia. Là một tổ chứng chứng nhận hữu cơ đáng tin cậy và được cả thế giới tin tưởng.

san-pham-duoc-to-chuc-ecocert-chung-nhan-tinh-chat-bo-skinaz-la-san-pham-co-the-yen-tam-su-dung

Chứng nhận ECOCERT – là tiêu chuẩn quan trọng nhất đối với các nhà sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ, và là chứng nhận cao cấp, có lòng tin tuyệt đối với các nhà sản xuất mỹ phẩm châu Á.

Mỗi năm tổ chức này kiểm định và chỉ cấp chứng nhận thành phần hữu cơ cho những sản phẩm đạt đầy đủ yêu cầu. Gần đây nhất là: Tinh Chất Bơ Skinaz 99,6% Aguacate – thương hiệu mỹ phẩm có tiếng tại thị trường Hàn Quốc và nay đã có mặt tại 23 quốc gia.

Để kiểm tra thành phần hữu cơ có trong tinh chất bơ Skinaz 99,6% Aguacate, tổ chức ECOCERT sẽ thẩm định theo những tiêu chuẩn như sau:

1. Thành phần hữu cơ được sử dụng trong tinh chất bơ 99,6% Aguacate Skinaz phải đáp ứng các tiểu chuẩn: Trái bơ của các nhà máy không phải chịu biến đổi di truyền. Trái bơ phải được thu hoạch trên các đồn điền không sử dụng phân bón hóa học. Không sử dụng thuốc trừ sâu. Mọi kiểm soát dịch hại đều được thực hiện tự nhiên, bằng sự trợ giúp của các loại côn trùng, hay bàn tay con người theo đúng tiêu chuẩn của ECOCERT.

tinh-chat-bo-skinaz

2. Các sản phẩm tinh Chất Bơ 99,6% Aguacate Skinaz phải được sản xuất trong toà nhà thân thiện với môi trường.

3. Nhà sản xuất phải có chương trình đặc biệt và triệt để nhằm theo dõi quy trình sản xuất tinh Chất Bơ 99,6% Aguacate Skinaz từ chất lượng nguyên liệu và bao bì.

ECOCERT sẽ tiến hành kiểm tra các dây chuyền sản xuất hai lần một năm để xác nhận việc thực hiện thực tế của tất cả các yêu cầu. Do đó, ECOCERT quy định không chỉ kiểm soát các thành phần của sản phẩm mỹ phẩm, mà còn cả toàn bộ quá trình sản xuất.
Nhờ có sự kiểm tra khắt khe của ECOCERT mà TINH CHẤT BƠ SKINAZ 99,6% AGUACATE được đánh giá là sản phẩm chất lượng và được rất nhiều phụ nữ Châu Á sử dụng. Sản phẩm đang là xu hướng làm đẹp của rất nhiều phụ nữ và cả các ngôi sao.

tinh chat bo skinaz

Tác dụng thần kỳ của Tinh chất bơ 99,6% Aguacate Skinaz

Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên với 99,6% thành phần chiết xuất từ trái bơ tươi, những trái bơ loại 1 được lấy từ các nông trại sạch, không sử dụng chất hóa học, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tinh Chất Bơ 99,6% Aguacate nhập khẩu chính hãng từ Skinaz Hàn Quốc có tác dụng thần kỳ trong việc làm đẹp đối với chị em phụ nữ.

– Dưỡng ẩm từ sâu bên trong.
– Tốt cho mọi loại da: da nhạy cảm, da khô, thiếu đàn hồi.
– Bảo vệ các làn da bị hủy hoại bởi các chất hóa học độc hại.
– Làm dịu mát làn da nứt nẻ của trẻ em.
– Tốt cho là da bà bầu và phụ nữ sau sinh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

Chat Zalo với Chuyên Viên Tư Vấn