Gọi ngayInbox tư vấn

Tâm sự của khách hàng về việc dùng kem dưỡng trắng da White Angel Skinaz

Nếu bạn là một bản sao của cô gái này, từ chối không dùng kem dưỡng trắng da mặt các loại, thì hãy suy nghĩ lại.

“24 tuổi, tôi là một cử nhân đại học đã ra trường và có một công việc ổn định. Mỗi ngày đúng giờ tôi đi làm, làm hết việc cắp cặp về nhà. Sau đó lại ôm máy tính xem phim rồi làm những việc linh tinh. Có khi thức đến khuya tầm 2, 3 giờ mới ngủ. Cũng có ngày tôi ra ngoài chơi với bạn bè, đi cafe, đi ăn, đi tám…

Nhưng có một điều là tất cả những ngày đó và cả ở nhà tôi không bao giờ động đến một loại kem dưỡng trắng da mặt nào. Không trang điểm tôi mang mặt mộc đi làm, mang mặt mộc đi chơi….Và để mặt trần suốt thời gian làm việc, ôm máy tính mà không chăm sóc.

Tự nghĩ, mình vẫn trẻ, trời sinh mình đã có làn da trắng tại sao phải dùng mỹ phẩm, tại sao phải chăm sóc quá tỷ mỷ. Nếu nhỡ không dùng đúng hàng nhái có phải hỏng da mặt không, lãng phí của quý bố mẹ tặng.

Rồi đến một ngày, ngồi soi gương và tôi giật mình nhận ra: ôi, làn da mình đã sạm đen từ lúc nào? Nám tàn nhang ở đâu ra mà nhiều thế. Da cũng chẳng trắng như trước, đen và xấu xí. Thật đáng sợ.

Tôi hoảng hồn và thẫn thờ. Trời mình đã già quá sao?

Đến công ty than thở. Nhìn mặt tôi, mấy chị cùng phòng ngao ngán: làm việc khuya, thức đêm, lại lười sử dụng các loại kem dưỡng trắng da mặt thì da nào mà chịu nổi. Như thế này cũng còn may.

Sau đó các chị khuyên tôi nên chăm sóc da thường xuyên, uống nhiều nước, làm việc ít, thức đêm ít và sử dụng kem dưỡng trắng da mặt. Sử dụng kem White Angel nếu muốn làn da trắng mịn và khỏe mạnh.

kem-duong-trang-da-white-angel
White Angel Skinaz- kem dưỡng trắng da mặt của các ngôi sao

Nghe lời các chị, thương xót làn da trắng mịn của mình tôi chăm chỉ dùng kem White angel, chăm sóc da thường xuyên, uống nhiều nước và hạn chế thức đêm. Sau một tuần da đã biến đổi, trắng hơn. Hết một tháng, da thay đổi, nám, sạm… cũng biến mất và làn da tôi lại trở về như lúc xưa.

white-angel-skinaz
Nhờ có kem White Angel làn da trắng mịn của tôi đã quay về

Không thể lơ là mà bỏ mặc làn da thêm được nữa, tôi đã duy trì chăm sóc da và dùng kem White Angel. Và giờ thì làn da đã trắng sáng và mềm mịn, hơn cả trước kia. Giờ tôi cùng học cách trang điểm, dùng mỹ phẩm và khiến mình trở nên nổi bật.

Phải nói là đẹp rất có lợi, trang điểm là một vũ khí lợi hại, từ lúc thay đổi, cuộc sống của tôi cũng thay đổi, tươi sáng và vô cùng thú vị.
Kem White Angel- một sản phẩm của Skinaz Hàn Quốc có chứa tinh chất sữa non, cho làn da trắng mịn, sáng bừng sức sống. Mình đã thử và rất hài lòng, còn các bạn thì sao?”.

Bài viết liên quan: