Gọi ngayInbox tư vấn

Mỹ phẩm Skinaz có tốt không???

Mỹ phẩm Skinaz là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc và nay đã có mặt tai 15 quốc gia. Skinaz nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc da mặt và son môi có công nghệ đột phá trong ngành mỹ phẩm hiện nay.

my-pham-skinaz-co-tot-khong

my-pham-skinaz-co-tot-khong

Sản phẩm Kem trắng da White Angel Skinaz đang là thương hiệu phát triển hàng đầu trên thị trường mỹ phẩm thế giới. Với thành công đầu tiên là bộ sản phẩm Son xăm Ma Thuật cho đến nay Skinaz đã cho ra mắt rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trên khu vực Châu Á đem lại rất nhiều thành công. Đương nhiên, việc phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Kem dưỡng trắng da White Angel Skinaz trong khu vực Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kong…với việc phát hành tạp chí làm đẹp chuyên nghiệp Starar cũng khiến cho Skinaz trở thành thương hiệu mỹ phẩm gắn liền với việc quảng bá về văn hóa Hallyu. Và hơn nữa công ty đang thực hiện chiến lược maketing rộng rãi, tăng lượng sản phẩm bán ra, phân phối toàn cầu để có thể cạnh tranh với các công ty trong và ngoài nước, trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu.

kem-trang-da-white-angel

Kem trắng da White Angel Skinaz được làm bằng sữa non nguyên chất từ New Zealand sử dụng công nghệ đột phá Liposome tiên tiến nhất hiện nay trong ngành mỹ phẩm, giúp mang lại làn da trắng, mịn, đẹp tự nhiên như da em bé chỉ sau 10 giây thoa kem. Sản phẩm an toàn, thân thiện kể cả với làn da bị dầu và da nhạy cảm, học sinh cũng có thể sử dụng được.

Tinh chất bơ SKINAZ đã được tổ chức ECOCERT – một tổ chức để chứng nhận hữu cơ. Được thành lập vào năm 1991 tại Pháp, họ tiến hành kiểm tra tại hơn 80 quốc gia và hiện là một trong những tổ chức chứng nhận hữu cơ lớn nhất thế giới.

my-pham-skinaz

Mỹ phẩm Skinaz nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc – Được chiết xuất 100% thành phần từ tự nhiên – Hiệu quả và tuyệt đối an toàn- Không gây kích ứng kể cả làn da nhạy cảm.

cac-chung-chi-cua-my-pham-skinaz-han-quoc

Phản hồi của khách hàng

phan-hoi-cua-khach-hang-ve-my-pham-skinaz

phan-hoi-cua-khach-hang-ve-my-pham-skinaz-han-quoc

phan-hoi-ve-tinh-chat-bo-skinaz

Bài viết liên quan: