Gọi ngayInbox tư vấn

Kem White Angel Skinaz dùng như thế nào?

Đừng nghĩ đã sử dụng kem trắng da mặt là bạn đã biết sử dụng kem White Angel đúng cách. Rất nhiều người đã nhầm lẫn đó. Sử dụng kem White Angel chưa bao giờ là việc khó khăn với các chị em. Những bước sử dụng cơ bản luôn được các chị em sử dụng thuần thục mỗi ngày.

kem-trang-da-white-angel

Tuy nhiên, trái lại, vẫn có một vài chị em khác gặp khó khăn về vấn đề này. Không biết sử dụng kem White Angel sao cho đúng cách, dùng như thế nào mới tiết kiệm mà vẫn tốt cho làn da?

Bài viết này sẽ hướng dẫn chị em cách sử dụng kem White Angel đơn giản, cách mà bất kì ai cũng có thể làm đúng và hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng kem White Angel:

Bước 1. Làm sạch da mặt

lam-sach-da-mat-voi-sua-rua-mat-skinaz
Làm sạch da là một bước quan trọng

Trước khi sử dụng kem White Angel, chị em cần phải làm sạch da mặt. Nên rửa sạch mặt với sữa rửa mặt Skinaz, thấm hết nước trên bề mặt da. Lưu ý: đừng để làn da quá khô.

Bước 2. Lấy kem và làm tan chảy

kem-white-angel

Dùng một ngón tay trỏ, chị em lấy một lượng kem vừa đủ, xoa đều chúng trên các đầu ngón tay khiến kem tan chảy. Việc làm này sẽ giúp đánh thức các dưỡng chất trong kem white angel và rút ngắn giai đoạn thẩm thấu.

Bước 3. Thoa đều kem lên bề mặt da

kem-white-angel

Sau khi đã lấy kem và làm tan chảy thoa đều kem lên mặt da bằng động tác xoay tròn các ngón tay. Dùng ngón tay thoa đều kem lên da, xoay theo kim đồng hồ, tốt nhất là chuyển động theo hướng lên trên. Ở phần mũi, dùng ngón tay trỏ hay ngón tay giữa thoa kem theo đường cánh mũi.

Riêng phần mặt, dùng ngón tay út thoa kem và tán đều lên vùng da quanh mắt. Dùng 1 ngón áp út nhẹ nhàng mát xa từ hốc mắt ra bên ngoài.

Lời khuyên: Nên dùng loại kem dưỡng chuyên biệt dành cho mắt. Vì vùng da mắt vô cùng nhạy cảm.

Bước 4. Vỗ nhẹ và mát xa

kem-white-angel

Sau khi thoa đều kem White Angel lên da mặt, dùng các ngón tay vỗ nhẹ lên toàn mặt cho kem thấm đều và da.

Đó là tất cả những bước sử dụng kem White Angel cơ bản. Rất dễ phải không? Chị em đừng bỏ qua nhé

Lưu ý: 

  • Sử dụng kem White Angel kết hợp với tinh chất bơ Skinaz sẽ đem lại cho bạn hiệu quả bất ngờ về một làn da căng bóng, mịn màng và sáng khỏe!

 

Bài viết liên quan: