Hướng dẫn tư vấn mỹ phẩm Skinaz các đại lý cần thuộc nằm lòng

huong-dan-tu-van-dai-ly-skinaz (2)

Để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình tư vấn khách, các bạn cần hiểu rõ về cách chăm sóc từng loại da để có thể tư vấn cho khách hàng sử dụng loại sản phẩm phù hợp với da của họ sao cho việc sử dụng sản phẩm của Skinaz đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ Hướng dẫn các bạn đại lý cách tư vấn khách khi sử dụng mỹ phẩm Skinaz ứng với từng tình trạng da mà họ đang mắc phải..

Khi có 1 khách hàng hỏi mua sản phẩm Skinaz.

Các bạn hỏi khách “da chị như thế nào ?” Có bị nám tàn nhang ko? Da chị là da dầu hay da khô? Chị có sử dụng các loại dưỡng trắng hay trị nám nào chưa ?

Các bạn cần biết chính xác da khách hiện như thế nào, bị nám, tàng nhang, hay bị mụn, hay da nhạy cảm dễ kích ứng, da dầu hay da khô, hay da hỗn hợp, có sử dụng qua mỹ phẩm nào chưa.

1. Đối với khách da đã bị nám

Các bạn tư vấn khách dùng V10 Spot bôi vào vùng bị nám, hoặc vùng da sẩm màu, thâm quầng mắt để giúp làm trắng da các vùng đó. Kết hợp dùng tinh chất Bơ buổi tổi để dưỡng da mịn, căng bóng khỏe đẹp.

Các bạn luôn nhắc khách nên dùng SỮA RỮA MẶT pH CÂN BẰNG 5,5 – 6, VÀ NƯỚC HOA HỒNG ÍT CỒN để làm sạch và không bị hư da.
90% thị trường đang bán sửa rửa mặt PH cao khoảng 8-9 Dùng lâu sẽ hư lớp màng bảo vệ da.

Mua giấy quỳ tím ở chỗ bán dụng cụ Y tế có thể kiểm tra để biết sản phẩm pH mức nào.

Quy trình dưỡng phù hợp như sau: Sáng sửa rữa mặt, nước hoa hồng, V10 Spot, kem chống nắng – Tối sửa rữa mặt, nước hoa hồng, Tinh Chất Bơ.

combo-cao-cap-cho-da-nam-tan-nhang

2. Đối với khách da dầu, lỗ chân lông to

Các bạn nói khách cần dùng Sữa rửa mặt pH cân bằng và nước hoa hồng ít cồn nhiều dưỡng chất sẽ cải thiện đáng kể lỗ chân lông và dầu.

– Sữa rữa mặt sẽ giúp làm sạch bề mặt da bên ngoài, nước hoa hồng sẽ giúp làm sạch sâu da từ bên trong, nước hoa hồng còn giúp kiềm dầu và se khít lỗ chân lông, cân bằng pH trên mặt.

– Khách có thể dùng kem White angel kết hợp cùng với tinh chất bơ 99,6% Aguacate dưỡng da buổi tối.

Quy trình dưỡng phù hợp như sau: Sáng sửa rửa mặt pH cần bằng, nước hoa hồng ít cồn, kem chống nắng – Tối sữa rửa mặt cân bằng, nước hoa hồng ít cồn, kem white và tinh chất bơ.

combo-cao-cap-danh-cho-da-dau-skinaz

3. Đối với khách da khô

Các bạn nói khách dùng sữa rữa mặt pH cần bằng, tinh chất bơ là Ok. Nếu khách muốn trắng có thể dùng kem white kết hợp với tinh chất bơ vào buổi tối.

Quy trình dưỡng phù hợp như sau: Sáng sử dụng sữa rửa mặt pH cần bằng, Tinh chất bơ, kem chống nắng. Tối sữa rữa mặt cân bằng, tinh chất Bơ.

4. Đối với khách da mụn

Dùng sữa rửa mặt pH cân bằng, nước hoa hồng, tinh chất bơ, AC Spot là ok.

Quy trình dưỡng phù hợp như sau: Sáng sử dụng sữa rửa mặt pH cân bằng, nước hoa hồng ít cồn, AC Spot, kem chống nắng – tối rửa sữa rửa mặt pH cân bằng, nước hoa hồng ít cồn, tinh chất bơ, AC Spot.

combo-cao-cap-phuc-hoi-da-mun-nhon-skinaz

5. Đối với khách da nhạy cảm, da hư tổn

Quy trình dưỡng phù hợp như sau: Sáng rửa sữa mặt pH cân bằng, nước hoa hồng ít cồn, AC Spot, kem chống nắng, – tối rửa sữa mặt pH cân bằng, nước hoa hồng ít cồn, tinh chất bơ, AC Spot.

Lưu ý: Khi tư vấn khách thường các bạn khuyên khách dùng tinh chất bơ buổi tối để dưỡng da khỏe đẹp, dưỡng ẩm và cung cấp đủ dưỡng chất cho da. Nếu khách có nhu cầu trắng da thì dùng kết hợp Kem White Angel buổi tối dùng cho mặt, tay chân, đầu gối, cùi chỏ.
Các trường hợp khách da nhạy cảm, dễ dị ứng, đã dùng nhiều mỹ phẩm khác nhau, các bạn khuyên khách dùng Tinh Chất bơ trước 1 thời gian cho da khỏe không nên dùng liền kem White có thể kích ứng.

+ Khi khách hỏi về sản phẩm dưỡng trắng và tinh chất bơ của Skinaz các bạn chỉ nên tư vấn về sản phẩm công ty, không nên giới thiệu qua sản phẩm của các hãng khác như vậy sẽ tạo cho khách sự không tin tưởng. Rất nhiều khách gọi lên công ty để nhờ tư vấn chi tiết, và có phản ảnh về việc hỏi về sản phẩm công ty nhưng các bạn lại tư vấn dòng sản phẩm của hãng khác nên khách không yên tâm mua hàng của Skinaz.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay