Gọi ngayInbox tư vấn

Chị em nói gì về mỹ phẩm Skinaz Hàn Quốc

“Mình rất thích mỹ phẩm Skinaz Hàn Quốc ở chỗ nhẹ nhàng, tươi mới…khi bôi kem, trang điểm mà cứ như không. Đẹp tự nhiên mà…:”. Lê Thanh Trúc chia sẻ.

Mỹ phẩm Hàn Quốc ngày càng có tầm ảnh hưởng và đóng một vai trò quan trọng trong việc làm đẹp của chị em. Chúng xuất hiện mọi lúc, mọi nơi, trở thành đồ vật quen thuộc, người bạn “thần thánh” mỗi khi chị em cần làm đẹp và tỏa sáng.

Đến hiện tại, các loại mỹ phẩm Hàn Quốc lại càng được săn đón khi chúng trở thành sản phẩm được các ngôi sao trong những bộ phim “bom tấn” của Châu Á như: Hậu duệ mặt trời, bẫy tình yêu, cô ấy đã từng xinh đẹp (She was beautiful)…Một loạt sản phẩm như: Son Crayon Tint, White Angel…cháy hàng và trở thành xu hướng.

sao-han-me-my-pham-skinaz
Một loạt sản phẩm như: Son crayon tint , White Angel…được các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc sử dụng trong phim của mình.

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Liệu các loại mỹ phẩm Skinaz của Hàn Quốc nổi tiếng là do chất lượng hay chỉ vì tầm ảnh hưởng của các bộ phim. Chị em nói gì về vấn đề này?

Khi được hỏi về vấn đề này, chị Lê Thanh Trúc chia sẻ:” mình đã dùng mỹ phẩm Skinaz được một thời gian và mình cảm thấy rất phù hợp. Đặc biệt, rất thích mỹ phẩm Skinaz ở chỗ nhẹ nhàng, tươi mới…Bôi kem trang điểm mà cứ như không bôi”.

“Tôi là mọt phim Hàn chính hiệu, phim gì mới tôi cũng biết và xem. Đương nhiên việc sử dụng mỹ phẩm theo các ngôi sao là điều không thể không kể đến. Nhưng tôi khá kỹ trong việc lựa chọn mỹ phẩm, chỉ có sản phẩm nào thực sự tốt tôi mới sử dụng. Hiện tại tôi đang sử dụng một số loại mỹ phẩm Skinaz Hàn Quốc như: kem White Angel, son crayon tint, phấn nền…và thấy các sản phẩm này rất tốt. Nhẹ nhàng chăm sóc da từ từ mà không làm hại đến da. Nổi bật nhất vẫn là vẻ đẹp tự nhiên, trang điểm mà vẫn như không”. Thanh Tâm vui vẻ thú nhận.

kem white angel la mot san pham cua my pham skinaz
Skinaz là một trong những loại mỹ phẩm Hàn Quốc được chị em rất thích

Đồng tình với hai bạn trên, Hạ Vi- một người kinh doanh mỹ phẩm Skinaz Hàn Quốc chia sẻ: mình kinh doanh các loại mỹ phẩm của Skinaz lâu rồi, và mình thử tất cả các sản phẩm trước khi bán. Hầu hết chúng đều là sản phẩm có chứa các tinh chất tự nhiên, chăm sóc da từ sâu bên trong mà không gây tác dụng phụ. Vì thế mình có rất nhiều khách hàng thân thiết chỉ muốn sử dụng một loại sản phẩm mà không muốn đổi sản phẩm sang một hãng khác.

Có thể nói những bộ phim Hàn Quốc chỉ có tác dụng quảng bá còn chính chất lượng mới là điều khiến các loại mỹ phẩm Skinaz Hàn Quốc tạo lòng tin với khách hàng. Và giờ thì khách hàng đã bị thuyết phục và dùng sản phẩm lâu dài.

Bài viết liên quan: