Gọi ngayInbox tư vấn

10 giây trắng tức thì liệu White Angel Skinaz có lừa đảo không?

Bạn muốn trắng? Đương nhiên rồi! Bất cứ cô gái Châu Á da vàng nào cũng muốn sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ hết. Tuy nhiên có nhiều rào cản hay thậm chí những chiêu trò lừa lọc của người bán hàng cũng làm bạn mất dần niềm tin vào các loại mỹ phẩm. Kem trắng da White Angel Skinaz có lừa đảo không khi dám công bố là loại kem trắng siêu tốc 10 giây mà lại an toàn nhất. Thật không thể tin được!

Kem White Angel

White Angel Skinaz và những bí ẩn

Với những thành phần mà hãng công bố, có thể thấy rõ ràng trong kem White Angel Skinaz có chứa thành phần sữa non và 100 loại tinh dầu đến từ thiên nhiên. Sữa non có khả năng làm trắng như thế nào thì hầu hết ai cũng rõ. Đến cả công nghệ Liposome trong điều chế mỹ phẩm tốt ra sao bạn cũng biết. Tuy nhiên, cam kết thì chỉ là cam kết, vậy có điều gì để có thể chứng minh?.

Với một loạt những chứng nhận về tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 22716 và các bằng sáng chế khác được công nhận. Liệu White Angel Skinaz có lừa đảo bạn không? Chứng nhận có thể tin được không?

chung-nhan-kem-white-angel
Chứng nhận ISO

 

chung-nhan-kem-trang-da-white-angel-skinaz
Các bằng sáng chế

Kem trắng da White Angel Skinaz có lừa đảo không khi mà vòi bạch tuộc của hãng đã vươn ra 15 quốc gia trên thế giới.kem-trang-da-white-angel

Không chỉ có tại Việt Nam, bạn có thể mua loại kem này tại bất cứ đâu như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Đài Loan…Skinaz đã chứng minh được khả năng của mình và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này đã mạnh dạn có mặt ở cả những thị trường khó tính nhất. Trắng, đẹp, mịn từ sâu bên trong giờ không còn là việc khó khăn nữa. Vậy theo bạn với cam kết 30s- 1 phút làm trắng tức thì thì “Skinaz Hàn Quốc có lừa đảo không?”.

Bài viết liên quan: