Về Moosun

CÔNG TY TNHH MOOSUN CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC DÒNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN TRÊN THẾ GIỚI TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH MOOSUN tự hào là nhà phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn tại Việt Nam. Được biết đến là dòng mỹ phẩm cao cấp được chiết xuất từ thiên nhiên, thân thiện với làn da, MOOSUN ngày càng được nhiều khách hàng chọn sử dụng. Các sản phẩm được nhập khẩu tại Hàn Quốc rất đa dạng từ các bộ sản phẩm chăm sóc da đến sản phẩm chống nắng và trang điểm.


Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng Kpop, cũng như danh tiếng lâu đời của các thương hiệu Hàn Quốc, mỹ phẩm có xuất xứ từ quốc gia này đang ngày càng được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam nhờ các nhà nhập khẩu, phân phối. Và MOOSUN là một trong số những nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, chọn CHẤT LƯỢNG là yếu tố cho sự phát triển và là nền tảng lớn mạnh của công ty, MOOSUN trong suốt 6 năm qua đã trở thành nhà phân phối mỹ phẩm HÀN QUỐC uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Giới thiệu về Công ty LS

Lịch sử phát triển công ty

 

Doanh số bán hàng của Công ty

Doanh số bán hàng của công ty hàng năm tăng trưởng trên 50% được ghi nhận kể từ năm 2014. Doanh số bán hàng của chúng tôi tại các thị trường nước ngoài đã tăng trưởng một cách nhanh chóng do số lượng đơn đặt tăng dần đều đối với các dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi công nghệ do chính chúng tôi phát minh, các thị trường có nhu cầu ngày càng cao bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu và Morocco.

Hệ thống bán hàng toàn cầu

Công ty LS Comestic đang ngày càng nhận được sự chú ý từ người tiêu dùng trong nước và trên thế giới đối với các dòng mỹ phẩm, sản phẩm chất lượng cao, thành phần có lợi cho sức khỏe và áp dụng công nghệ sản xuất độc quyền.


 
 Nhà xuất khẩu OEM.ODM

 Cơ cấu tổ chức

Áp dụng công nghệ tiên tiến và thiết lập cơ cấu tổ chức, LS Cosmetic giúp khách hàng thiết kế và sản xuất ra sản phẩm theo thiết kế đó. Do vậy, nhãn hiệu có thể tập trung nhiều hơn cho hoạt động marketing để nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Trụ sở & Nhà máy của LS Cosmestic

Sau nhiều năm tiến hành nghiên cứu và phát triển, LS Cosmetic đã thành lập một nhà máy mới được trang bị công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Chúng tôi đang tiến hành xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm.


 
LĨNH VỰC KINH DOANH OEM.ODM

Quản trị kinh doanh tại LS Cosmetic được chia thành 4 hạng mục khác nhau: R&D, Quản lý công nghệ, Lập kế hoạch sản xuất và Quản lý quy trình sản xuất. Với quy trình quản trị này, Công ty chúng tôi ngày càng mang lại các sản phẩm chất lượng cao giúp khách hàng có được làn da khỏe đẹp.


Phát triển thương hiệu riêng

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu, LS Cosmetics đang phát triển các sản phẩm mang tính đổi mới bao gồm dòng sản phẩm “S + MIRACLE”  nhằm thể hiện sự chú trọng tới các sản phẩm chăm sóc da cho tất cả các khách hàng trên thế giới.

PHÉP MÀU CỦA SẮC ĐẸP

Cung cấp các giải pháp chăm sóc tốt nhất thông qua các nguyên liệu chọn lọc và công nghệ tiên tiến.

Phục hồi tái tạo làn da của bạn, giúp làn da trở lên sáng màu và đầy sức sống khi sử dụng đều đặn đúng theo chỉ dẫn.

2 NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA LS COSMETIC

Tư vấn toàn diện về Nghiên cứu, Phát triển và Sản xuất mỹ phẩm

LS Cosmetic cung cấp dịch vụ trọn gói bắt đầu từ khâu lập kế hoạch phát triển sản phẩm đến thiết kế, sản xuất và vận chuyển thành phẩm. LS Cosmetic đã xây dựng được niềm tin với khách hàng và đang sản xuất dòng  mỹ phẩm đẳng cấp thế giới.


Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO GMP toàn cầu

Nhà máy sản xuất đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh và độ tin cậy được cấp giấy Chứng nhận CGMP, ISO và GMP của Cục An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, một đơn vị danh tiếng với quy trình chứng nhận nghiêm ngặt.


 
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển trực thuộc Công ty

Năm 2010, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của LS Cosmestic được phê duyệt là Trung tâm nghiên cứu phát triển trực  thuộc công ty. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ, niềm đam mê và bền bỉ trong công tác nghiên cứu và phát triển đã đang giúp những mơ ước về sắc đẹp thành sự thật.

 

Công nghệ sản xuất mỹ phẩm được công nhận lần đầu tiên trên thế giới

Chúng tôi đang phấn đấu mang lại làn da đẹp khỏe mạnh cho khách hàng qua quy trình quản lý đồng bộ chuỗi quy trình Nghiên cứu, phát triển, Quản lý công nghệ, Lập kế hoạch sản xuất và Quản lý quy trình.


Định hướng trở thành Công ty mỹ phẩm được cấp chứng nhận cho công nghệ sản xuất tiên tiến
Điều mà chúng tôi đã và sẽ tiếp tục thực hiện chính là không ngừng nỗ lực phát triển đổi mới sản phẩm thông qua các công nghệ sản xuất ưu việt  và tiến hành thử nghiệm lâm sang các dòng mỹ phẩm cao cấp làm động lực phát triển một thời đại mỹ phẩm mới.


Đặt nền móng vào thị trường Trung Quốc với Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn CFDA
LS Cosmetic đã được cấp chứng nhận đạt an toàn vệ sinh từ CFDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Trung Quốc), một minh chứng cho độ tin cậy và tính hiệu quả của các dòng mỹ phẩm LS Cosmetic.


ĐỊA CHỈ