Giới thiệu

Chào mừng đến với Skinaz

he thong 15 quoc gia

SKINAZ hiện nay đang phát triển để trở thành một nhà lãnh đạo trong thị trường mỹ phẩm trên toàn thế giới, dựa trên kinh nghiệm ra đời của thương hiệu ORIKS mà là một công ty mỹ phẩm trên toàn thế giới. Ngày đầu đó, SKINAZ xuất bản một làn sóng và vẻ đẹp chuyên tạp chí Hàn Quốc STARAZ và phân phối sang các nước châu Á như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, vv … và giờ là Việt Nam để thúc đẩy làn sóng Hàn Quốc cũng như các sản phẩm SKINAZ.

SKINAZ là một công ty trẻ, hoạt bát và năng động không ngừng nỗ lực trong nhiều cách khác nhau để xây dựng thị trường ở nước ngoài cho các công ty mỹ phẩm có kích thước trung bình trong nước và tiến hành hợp tác tiếp thị để cùng tồn tại trong thị trường toàn cầu.u mỹ phẩm hàng đầu.

Sản phẩm Kem dưỡng trắng White Angel SKINAZ đang là thương hiệu phát triển hàng đầu trên thị trường mỹ phẩm thế giới. Đương nhiên, việc phát triển mạnh mẽ của thương hiệu kem dưỡng trắng da White Angel SKINAZ trong khu vực châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kong với việc phát hành tạp chí làm đẹp chuyên nghiệp STARAR cũng khiến cho SKINAZ trở thành thương hiệu mỹ phẩm gắn liền với việc quảng bá về văn hóa Hàn Quốc. Và hơn nữa công ty đang thực hiện chiến lược marketing rộng rãi, tăng lượng sản phẩm bán ra, phân phối toàn cầu, để có thể cạnh tranh với các công ty trong và ngoài nước, trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu.

Phản hồi khách hàng